เกี่ยวกับเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ศูนย์แปลครบวงจร ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดในหลากหลายภาษาและจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

เกี่ยวกับเรา

ทีมงานของเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ให้บริการการแปลโดยทีมงานมืออาชีพมาก ด้วยประสบการณ์ด้านการแปลโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติด้านการแปลและล่าม ดังนั้นเราจึงกล้าการันตีคุณภาพการให้บริการที่คุณจะได้รับ

ทีมงานของเรา

ทำไมคุณต้องเลือกเรา
ในฐานะลูกค้า คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากจุดแข็งของเราดังนี้

ทำไมคุณต้องเลือกเรา

บริการของเรา
บาเบล  ทรานสเลชั่น  ศูนย์แปลครบวงจร     ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิด  ในหลากหลายภาษา และจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

บริการของเรา

โปรโมชั่นของเรา
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาลอวยพร อัตราค่าบริการพิเศษ เริ่มต้นที่ 200 บาท/หน้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ติดต่อได้ที่ 092-524-9433 หรือ info@babel-translation.in.th

โปรโมชั่นของเรา

เกี่ยวกับเรา

บาเบล ทรานสเลชั่น ศูนย์แปลครบวงจร ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดในหลากหลายภาษา และจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้ เป็นเครื่องการันตีคุณภาพงานของเราด้วยหลักการในการทำงานดังนี้ ถูกต้อง รวดเร็ว ราคามาตรฐานที่เน้นคุณภาพ เพราะเราการันตีรอยยิ้มของคุณด้วยผลงานของเรา

กล่าวถึงชื่อของบริษัทมีที่มาจากตำนานหอคอยบาเบลในคัมภีร์ไบเบิ้ล เจเนซิส เรื่องราวต้นตำรับของความแตกต่างด้านภาษา เดิมที่เดียวในตำนานมนุษย์เราใช้ภาษาเดียวกันในการสื่อสาร วันหนึ่งด้วยความทะนงตนของมนุษย์ได้รวมตัวกันก่อสร้างหอคอยให้สูงเสียดฟ้า เพื่อเป็นทางไปสู่ดินแดนของพระเจ้า หอคอยนั้นได้ชื่อว่าบาเบล เมื่อพระเจ้าเห็นดังนั้นจึงสาปให้มนุษย์ไม่สามารถสื่อสารกันได้อีก โดยให้ใช้และรับรู้ภาษาที่แตกต่างกัน แบ่งแยกพวกเขาออกกระจัดกระจายในหลายพื้นที่ทั่วโลก และเหตุแห่งตำนานนั้นได้เป็นตัวการที่ทำให้เราเรียนรู้อักษรศิลป์ด้านการแปล เพื่อความเข้าใจในการสื่อสารระหว่างกัน

ภารกิจของเราคือการให้บริการการแปลด้วยวิถีของมืออาชีพ สู่ผลงานที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล นำมาซึ่งความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า ปรึกษาหรือสอบถามเบื้องต้นได้แล้วที่เบอร์ 092-524-9433