เกี่ยวกับเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ศูนย์แปลครบวงจร ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดในหลากหลายภาษาและจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

เกี่ยวกับเรา

ทีมงานของเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ให้บริการการแปลโดยทีมงานมืออาชีพมาก ด้วยประสบการณ์ด้านการแปลโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติด้านการแปลและล่าม ดังนั้นเราจึงกล้าการันตีคุณภาพการให้บริการที่คุณจะได้รับ

ทีมงานของเรา

ทำไมคุณต้องเลือกเรา
ในฐานะลูกค้า คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากจุดแข็งของเราดังนี้

ทำไมคุณต้องเลือกเรา

บริการของเรา
บาเบล  ทรานสเลชั่น  ศูนย์แปลครบวงจร     ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิด  ในหลากหลายภาษา และจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

บริการของเรา

โปรโมชั่นของเรา
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาลอวยพร อัตราค่าบริการพิเศษ เริ่มต้นที่ 200 บาท/หน้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ติดต่อได้ที่ 092-524-9433 หรือ info@babel-translation.in.th

โปรโมชั่นของเรา

บริการรับแปลเอกสาร

บริการรับแปลเอกสารครบวงจร ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิด

ศูนย์รับแปลภาษา และ รับแปลเอกสารทุกประเภท และบริการในการแปลภาษาในหลากหลายภาษา ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษา จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง จาก แหล่งรวมนัก แปลเอกสาร มืออาชีพที่มีประสบการณ์จาก หลายสาขาอาชีพ

บริการรับแปลภาษาของเรา

ให้บริการ รับแปลเอกสาร และ รับรองเอกสารที่สำคัญ ทุกชนิด ทุกภาษา เรายังมีบริการ รับแปลเอกสาร ที่ครอบคลุมมากที่สุด สำหรับ บริษัท องค์กรขนาดใหญ่ เล็ก บุคคลธรรมดา และนักเรียน นักศึกษา หรืองานแปลเอกสารราชการ ทั่วราชอานาจักร ทั้งภายในและภายนอกประเทศ

รับแปลภาษาโดยมืออาชีพ

บริการแปลเอกสารของเรา มีการคัดสรร จากทีมนักแปลมืออาชีพ จากผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา และผู้มีประสบการณ์แปลมายาวนาน เราจึงมั่นใจในการให้บริการที่มีคุณภาพ ตามความต้องการของลูกค้า ได้อย่างรวดเร็ว  และตรงเวลาตามความสะดวกของลูกค้า

รับแปลเอกสารราชการ ทุกประเภท 

บริการแปลเอกสารราชการ ไม่ว่าจะเป็นเอกสำคัญทางราชการ  แปลเอกสารรับรอง เอกสารกรมการกงสุล เอสการกระทรวงต่างประเทศ เอกสาร กระทรวงยุติธรรม และงานแปลอกสารอื่นๆ ทุกประเภท

บริการรับแปลเอกสารบริษัท

บริการรับแปลเอกสารเฉพาะทาง ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคู่มือ เอกสารฝึกอบรม เอกสารวิชาการ แปลงบการเงิน เอกสารรายงานประจำปี เอกสารความปลอดภัย งานแปลหนังสือรับรองบริษัท เอกสารการจดทะเบียนบริษัท รายชื่อผู้ถือหุ้น รวมถึง รายงานประชุมผู้ถือหุ้นสามัญต่างๆ

บริการรับแปลสัญญา

บริการแปลกฎหมายทุกประเภท เอกสารซื้อขายและเช่าซื้อต่างๆ งานแปลสิทธิบัตร เอกสารหนังสือบริคณฑ์สนธิ ทุกประเภท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย โดยตรง

รับแปลงานการศึกษา

บริการแปลเอกสารทางศึกษา งานแปลงานวิจัย หนังสือเรียน แปลวิทยานิพนธ์ แปลบทความข่าวต่างประเทศ บทความวิชาการ journal จากต่างประเทศ ทุกภาษา

แปลงานภาษาทั่วไป

บริการรับแปลงานทั่วไป  เช่น แปลอีเมล์ หาแฟนต่างชาติ บริการให้คำปรึกษาการแต่งงานกับชาวต่างชา จดหมายติดต่อกับเพื่อนต่างชาติ และรับแปลเอกสารอื่นๆ

Thai          ไทย                                                               English             อังกฤษ

Chinese         จีน                                                                  Japanese             ญี่ปุ่น

French         ฝรั่งเศส                                                             Spanish             สเปน

และอื่นๆ

เรารับแปลเอกสารที่แตกต่างกันหลายประเภท ทั้งเอกสารเฉพาะ และเอกสารทางราชการ ตามแต่ที่คุณต้องการให้เราบริการ

เอกสารทางราชการ

  • บัตรประจำตัวประชาชน
  • หนังสือเดินทาง
  • ทะเบียนบ้าน
  • ใบเกิด
  • ใบเปลี่ยนชื่อ
  • ทะเบียนสมรสและบันทึกสมรส
  • ทะเบียนหย่าและบันทึกหย่า
  • ทะเบียนฐานะแห่งครอบครัว
  • หนังสือรับรองอื่นๆที่ออกโดยรัฐ