เกี่ยวกับเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ศูนย์แปลครบวงจร ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดในหลากหลายภาษาและจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

เกี่ยวกับเรา

ทีมงานของเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ให้บริการการแปลโดยทีมงานมืออาชีพมาก ด้วยประสบการณ์ด้านการแปลโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติด้านการแปลและล่าม ดังนั้นเราจึงกล้าการันตีคุณภาพการให้บริการที่คุณจะได้รับ

ทีมงานของเรา

ทำไมคุณต้องเลือกเรา
ในฐานะลูกค้า คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากจุดแข็งของเราดังนี้

ทำไมคุณต้องเลือกเรา

บริการของเรา
บาเบล  ทรานสเลชั่น  ศูนย์แปลครบวงจร     ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิด  ในหลากหลายภาษา และจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

บริการของเรา

โปรโมชั่นของเรา
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาลอวยพร อัตราค่าบริการพิเศษ เริ่มต้นที่ 200 บาท/หน้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ติดต่อได้ที่ 092-524-9433 หรือ info@babel-translation.in.th

โปรโมชั่นของเรา

บริการของเรา

บาเบล ทรานสเลชั่น คือผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลและล่ามในหลากหลายภาษา คุณจะไม่ได้รับเพียงแค่ผลงานที่มากด้วยความสามารถด้านการแปล แต่ยังได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากเราไปด้วย ลักษณะการให้บริการของเรามีดังนี้

1_1 1_2  บริการ3
เราให้บริการแปลเอกสารทุกประเภทในหลากหลายภาษา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลและล่ามในหลากหลายภาษา คุณจะไม่ได้รับเพียงแค่ผลงานที่มากด้วยความสามารถด้านการแปล แต่ยังได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากเราไปด้วย บาเบล ทรานสเลชั่น ยังเปิดให้บริการรับรองเอกสารที่กรมการกงสุล กระทรวงการต่างประเทศ เอกสารใดๆที่ออกในประเทศไทยและจะนำไปใช้ที่ต่างประเทศ จำเป็นต้องผ่านการรับรองจากกรมการกงสุลทุกฉบับ บาเบล ทรานสเลชั่น บริการล่ามแปลภาษา ไม่ว่าจะเป็นล่ามในศาล ล่ามในที่ประชุม ล่ามท่องเที่ยว ในหลากหลายภาษา