เกี่ยวกับเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ศูนย์แปลครบวงจร ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิดในหลากหลายภาษาและจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

เกี่ยวกับเรา

ทีมงานของเรา
บาเบล ทรานสเลชั่น ให้บริการการแปลโดยทีมงานมืออาชีพมาก ด้วยประสบการณ์ด้านการแปลโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติด้านการแปลและล่าม ดังนั้นเราจึงกล้าการันตีคุณภาพการให้บริการที่คุณจะได้รับ

ทีมงานของเรา

ทำไมคุณต้องเลือกเรา
ในฐานะลูกค้า คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากจุดแข็งของเราดังนี้

ทำไมคุณต้องเลือกเรา

บริการของเรา
บาเบล  ทรานสเลชั่น  ศูนย์แปลครบวงจร     ให้บริการแปลเอกสารทุกชนิด  ในหลากหลายภาษา และจัดหาล่ามสื่อสารในโอกาสต่างๆ เช่น ล่ามในที่ประชุมองค์กร ล่ามในศาล และอื่นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในวงการภาษาโดยแท้

บริการของเรา

โปรโมชั่นของเรา
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศกาลอวยพร อัตราค่าบริการพิเศษ เริ่มต้นที่ 200 บาท/หน้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียด ติดต่อได้ที่ 092-524-9433 หรือ info@babel-translation.in.th

โปรโมชั่นของเรา

World Class Team

ทีมของเรา

ศูนย์บริการวีซ่าและแปลเอกสารบาเบล ประสบความสำเร็จในการดำเนินงาน เนื่องจากเรามีผู้ร่วมงานที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์เฉพาะด้าน ทีมงานของเราทุกๆ ท่าน มีความเป็นมืออาชีพ เชื่อถือได้และพร้อมที่จะให้บริการลูกค้าด้วยความเป็นกันเอง และเรามีความภาคภูมิใจที่จะพูดได้ว่า เราเป็นทีมที่ดีที่สุดของบริษัทผู้ให้บริการด้านวีซ่าและแปลเอกสารในประเทศไทย

Visa Specialist

Chayanit Srinoi
Visa Specialist

Translator: JP-EN-TH

Pavaporn Ohki
Translator: JP-EN-TH

Translator : EN-TH

Sutinee Lowattanatakul
Translator: EN-TH

Akenarin Sukkaew : Admin Staff

Akenarin Sukkaew
Admin Staff

Visa Specialist

Jamjuree Kongkaew
Visa Specialist

Translator: SPANISH-ITALIAN-EN

Potjamal Sutthison
Translator: SPANISH-ITALIAN-EN

Li Ying :: Translator : CH-EN-TH

Li Ying
Translator : CH-EN-TH